Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

BỊ CẬN THỊ CÓ ĐI XKLD NHẬT BẢN ĐƯỢC KHÔNG?

Đăng lúc 23:46:25 15/12/2018

Câu hỏi được đặt ra hiện nay là bị cận thị có đi XKLD Nhật Bản được không? Nên chọn đơn hàng nào phù hợp cho người bị cận thị?

Với xã hội hiện tại thì việc bị cận thị không phải là chuyện quá xa lạ, giới trẻ dường như đã quen với việc sống chung với căn bệnh này. Cận thị không chỉ gây khó khăn trong cuộc sống mà lựa chọn công việc cũng bị hạn chế rất nhiều. Câu hỏi được đặt ra hiện nay là bị cận thị có đi XKLD Nhật Bản được không? Nên chọn đơn hàng nào phù hợp cho người bị cận thị?

Bị cận thị có đi XKLD Nhật Bản được không?

Dân số Nhật Bản hiện nay đang trở nên già hóa, thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng. Do đó, điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu lao động cũng được nới lỏng hơn trước rất nhiều. Đây cũng chính là cơ hội dành cho những người bị cận thị. Đầu tiên bạn cần xác định được mức độ cận của mắt là bao nhiêu? Nếu ở mức độ vẫn sinh soạt, đọc viết bình thường mà không cần đeo kính thì có thể tham gia thi tuyển.


Ngược lại, với những bạn bị cận nặng, khó khăn trong cuộc sống hàng ngày hay đọc viết nếu không có kính thì sẽ thiệt thòi hơn khi thi tuyển. Hoặc với những đơn hàng yêu cầu thị lực tốt như kiểm tra sản phần về điện tử, mạch… cần độ chính xác cao thì khả năng bạn sẽ bị loại ngay ở vòng sơ tuyển. Nói tóm lại, bị cận thị có đi XKLD Nhật Bản được không thì còn tùy thuộc vào yêu cầu của đơn hàng mà bên tuyển dụng đưa ra.

Bị cận thị nên chọn đơn hàng nào khi đi XKLD Nhật Bản

Với một số đơn hàng không yêu cầu độ chính xác cao thì vấn đề về mắt, thị lực của người tham gia thi tuyển chưa phải là vấn đề quan trọng. Vì vậy, người lao động có thể lựa chọn những đơn hàng này để tham gia thi tuyển, khả năng đỗ đơn hàng của bạn sẽ cao hơn. Ví dụ các đơn hàng thuộc một trong số những ngành nghề sau: thực phẩm, nông nghiệp, chăn nuôi, xây dựng, in ấn, đóng gói…

Lời khuyên cho những bạn bị cận thị muốn đi XKLD Nhật

Nếu bạn có mong muốn đi XKLD Nhật Bản nhưng đáng tiếc thay lại gặp trở ngại khi bị cận thị quá nặng. Lời khuyên của chúng tôi là hãy nghĩ tới phương án mổ mắt trước khi tham gia thi tuyển. Bởi nếu không, việc đỗ một đơn hàng với người bị cận thị nặng thực sự là quá khó khăn. Ngay cả nếu bạn không đi XKLD Nhật thì cũng nên nghĩ tới việc này. Bởi để tình trạng này kéo dài quá lâu sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và việc sinh hoạt hàng ngày của bản thân.

Bị cận thị có đi XKLD Nhật Bản được không? Chúng tôi đã giúp bạn giải đáp vấn đề này rồi, hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho những ai đang cần. Để đăng ký đi XKLD Nhật Bản ở trung tâm uy tín, chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

CÔNG TY CP NHÂN LỰC VÀ DỊCH VỤ Á CHÂU AMASCO.,JSC

  

 

0985403588

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ