Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

TIÊU CHUẨN CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH ĐIỀU DƯỠNG, Y TÁ TẠI NHẬT BẢN

Đăng lúc 16:25:10 16/12/2018

Chương trình thực tập sinh điều dưỡng, y tá tại Nhật Bản hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Đây là cơ hội tìm kiếm việc làm cho nhiều bạn học điều dưỡng sau khi ra trường mà không xin được một công việc ở các bệnh viện

Chương trình thực tập sinh điều dưỡng, y tá tại Nhật Bản hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Đây là cơ hội tìm kiếm việc làm cho nhiều bạn học điều dưỡng sau khi ra trường mà không xin được một công việc ở các bệnh viện của Việt Nam. Hơn nữa, mức lương cơ bản tại Nhật cũng khá cao, phúc lợi tốt. Đặc biệt, có cơ hội học tập nhiều hơn, tiếp thu kinh nghiệm của một đất nước hiện đại, tiên tiến.

       Vậy, những tiêu chuẩn áp dụng cho chương trình thực tập sinh của ngành điều dưỡng và y tá tại Nhật Bản là như thế nào. Bạn đã nắm rõ được chưa? Để tìm hiểu những thông tin này hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết dưới đây.

Tiêu chuẩn của chương trình thực tập sinh điều dưỡng, y tá tại Nhật Bản

  1. Trình độ chuyên môn

  • Để có thể tham gia chương trình này, yêu cầu đầu tiên bạn phải có đó chính là đã tốt nghiệp các trường cao đẳng y tế hệ 3 năm. Hoặc là các trường đại học y hệ 4 năm về chuyên ngành điều dưỡng.
  • Đi kèm với việc tốt nghiệp các trường cao đẳng , đại học y thì khi ứng tuyển vị trí điều dưỡng viên đi Nhật bạn cần có chứng chỉ hàng nghề theo Luật khám bệnh, chữa bệnh.
  • Đã có kinh nghiệm làm việc, tối thiểu là 2 năm. Thời gian làm việc này có thể bao gồm 9 tháng bạn làm tập sự để được cấp chứng chỉ hành nghề.
  • Thêm vào đó là trình độ tiếng nhật phải đạt được N3.
  1. Tính cách, thái độ

Hầu hết khi sang Nhật làm việc, các điều dưỡng viên đều phải chăm sóc người già, người lớn tuổi. Chính vì thế, một trong những tiêu chuẩn để đánh giá bạn có được lựa chọn theo chương trình thực tập sinh điều dưỡng, y tá tại Nhật Bản hay không là tính cách. Người Nhật sẽ quan sát và đánh giá bạn có phải là người cần cù, chăm chỉ, yêu nghề hay không. Ngoài ra, thái độ của bạn đối với mọi người xung quanh ra sao. Điều dưỡng viên phải là một người nhẹ nhàng, nhiệt tình, vui vẻ và hòa đồng.

Quyền lợi khi tham gia vào chương trình

  • Nếu trúng tuyển bạn sẽ có cơ hội làm việc tại Nhật từ 3 đến 4 năm, hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của Nhật Bản đối với người lao động nước ngoài.
  • Người lao động sẽ được tham gia các kỳ thi cấp quốc gia để có các chứng chỉ. Điểm đặc biệt ở đây là khi đạt được những chứng chỉ này, bạn sẽ được cấp giấy phép hành nghề tại Nhật. Tuyệt vời hơn là có tư cách để xin gia hạn thời gian làm việc tại đất nước xinh đẹp này.
  • Khi đã đạt được quyền lợi trên thì việc xin giấy phép lưu trú tại Nhật Bản của người lao động là không có gì khó khăn nữa. Lúc này, bạn gần như đã mang quốc tịch Nhật.
  • Vấn đề mà nhiều người quan tâm trong chương trình thực tập sinh điều dưỡng, y tá tại Nhật Bản đó chính là mức lương. Quyền lợi khi tham gia vào chương trình là bạn được hưởng mức lương hấp dẫn, khoảng 40 triệu/tháng.


Ngoài những tiêu chuẩn mà chúng tôi đưa ra ở bài trên, hãy đảm bảo rằng bạn đủ tiêu chuẩn như một công dân khi tham gia vào chương trình XKLD Nhật Bản nhé. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho mọi người. Nhanh tay đắng ký từ bây giờ nào, đừng nên bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời như thế này phải không?

CÔNG TY CP NHÂN LỰC VÀ DỊCH VỤ Á CHÂU AMASCO.,JSC

 

0985403588

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ